Thứ Năm, 25, Tháng Bảy , 2024
Học nghe ở đâu?

đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Chào mừng bạn !

Đến với trang Đăng ký tuyển sinh trực tuyến  Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng.

Để thuận tiện cho việc Đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh, chúng tôi mời bạn đăng ký vào mẫu đăng ký dự thi trực tuyến bên dưới. Đây là căn cứ để chúng tôi có thể đánh giá về hồ sơ của bạn

Chỉ cần Đăng ký tuyển sinh trực tuyến 01 lần duy nhất, thông tin của bạn sẽ được lưu trữ trong hệ thống. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn sau khi bạn hoàn thành bản Đăng ký tuyển sinh trực tuyến thông tin sơ bộ này.

chính sách đối tượng ưu tiên

Bảng phân chia khu vực

Khu vực 1 (KV1) gồm: các xã, thị trấn thuộc miền núi, vùng cao, vùng sâu, hải đảo, trong đó có các xã thuộc vùng có điều kiện kinh tế-xã hội đặc biệt khó khăn theo quy định của Chính phủ.

Khu vực 2-nông thôn (KV2-NT) gồm: các xã, thị trấn không thuộc KV1, KV2, KV3.

Khu vực 2 (KV2) gồm: các thành phố trực thuộc tỉnh; các thị xã; các huyện ngoại thành của thành phố trực thuộc trung ương.

Khu vực 3 (KV3) gồm: các quận nội thành của thành phố trực thuộc trung ương. Thí sinh thuộc  KV3  không thuộc diện hưởng ưu tiên theo khu vực.

bản khai đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Chú ý: Người thuộc nhiều diện ưu tiên theo đối tượng chỉ được hưởng chế độ ưu tiên cao nhất.

Hỗ trợ Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Hoàn thiện thủ tục hồ sơ 

Bảng ký hiệu đối tượng ưu tiêu

Đối tượng 02: nguời lao động trực tiếp sản xuất đã làm việc liên tục 3 năm trở lên trong đó có ít nhất 1 năm được công nhận là chiến sỹ thi đua cấp Bộ, cấp tỉnh trở lên; người lao động ưu tú thuộc tất cả các thành phần kinh tế được từ cấp Bộ, cấp tỉnh trở lên công nhận danh hiệu thợ giỏi, nghệ nhân hoặc được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cấp bằng và huy hiệu Lao động sáng tạo.

Đối tượng 03: con liệt sỹ, con thương binh, con bệnh binh, con của người hưởng chính sách như thương binh, con Bà mẹ Việt Nam anh hùng, con Anh hùng lực lượng vũ trang, con Anh hùng lao động, con của người có công giúp đỡ cách mạng, con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học;

Con của người hoạt động cách mạng, hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù, đày; con của người hoạt động kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế; con của người hoạt động cách mạng trước ngày 01 tháng 01 năm 1945 hoặc người hoạt động cách mạng từ ngày 01 tháng 01 năm 1945 đến trước Tổng khởi nghĩa 19 tháng 8 năm 1945;

Đối tượng 04: người dân tộc thiểu số ở những vùng có điều kiện kinh tế-xã hội đặc biệt khó khăn;

Đối tượng 05: người có cha mẹ thường trú tại vùng cao miền núi (trừ thành phố, thị xã, thị trấn) và vùng sâu hải đảo;

Đối tượng 06: người mồ côi không nơi nương tựa;

Đối tượng 07: người tàn tật, người khuyết tật có khó khăn về kinh tế;

Đối tượng 08: người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học tập;

Đối tượng 09: con công nhân, viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động được hưởng trợ cấp thường xuyên;

Đối tượng 10: người có gia đình thuộc diện hộ nghèo theo quy định chung của Nhà nước.