Tuyển sinh nghề Điện công nghiệp

Nghề Điện công nghiệp không thể nào thiếu trong các công nghệ hiện đại sản xuất ngày nay  . Năm 2018, để hỗ trợ đắc lực trong việc tạo nguồn nhân lực cho ngành Điện Việt Nam, Trường CĐ Nghề số 1 – BQP tuyển sinh bổ sung nghề Điện Công nghiệp.

Người có tay nghề Điện công nghiệp trong nhà máy sản xuất luôn hay phổ biến ở khắp các hộ gia đình, và có thể nói là tất cả mọi nơi có con người. Điều đó, vô hình trung đã – đang và sẽ cần rất nhiều đội ngũ tay nghề cao để có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của nhân dân.

Tuyển sinh nghề Điện công nghiệp
Nhà máy sản xuất kim loại nặng

Hiểu được điều đó, từ khi mới được thành lập, nhà trường đã chú trọng đầu tư cho đào tạo các ngành nghề về Điện, nhất là Điện Công nghiệp với các hệ đào tạo: Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp.

Hàng năm, nhà trường luôn đặc biệt quan tâm vấn đề việc làm cho các học viên tốt nghiệp nghề này. Cao đẳng Điện Công nghiệp đã phát huy được thế mạnh và có nhiều thuận lợi hơn cho các học viên được làm việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn. Bên cạnh đó, hệ Trung cấp và Sơ cấp nghề này, nhà trường cũng đã tạo điều kiện việc làm lên đến 70% số lượng học viên hoàn thành chương trình đào tạo tại trường. Hiểu được khó khăn của học viên sau khi tốt nghiệp nên công tác bố trí việc làm đó đã khiến học viên vô cùng hài lòng về nhà trường.

Năm 2018, nhà trường đã có những đợt tuyển sinh nghề này. Tuy nhiên, căn cứ kế hoạch tuyển sinh của nhà trường theo năm đào tạo, nhà trường thông báo đến thí sinh những thông tin về tuyển sinh nghề Điện Công nghiệp các hệ Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp.

Thời gian đào tạo nghề Điện Công nghiệp:

  • Cao đẳng: 36 tháng
  • Trung cấp: 24 tháng
  • Sơ cấp: 9 tháng

Điều kiện theo học:

  • Cao đẳng: Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Hệ Trung cấp: Bằng tốt nghiệp THCS trở lên
  • Hệ Sơ cấp: Học xong lớp 7 trở lên

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng:

  1. Học bạ cấp 3 THPT (02 bản photo công chứng).
  2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018 (02 bản photo công chứng).
  3. 06 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
  4. Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển:

Ban Tuyển sinh Trường Cao đẳng Nghề số 1 – Bộ Quốc phòng

Ngõ 233 – Đường Quang Trung – Tổ 8 – Phường Tân Thịnh – TPTN

Điện thoại tư vấn: 02803.846.344  – 0915.047.366 – 0983.140.775

Đăng ký học nghề trực tuyến tại đây Chọn nghề học phù hợp: dễ hay khó?

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện tới địa chỉ nêu trên.


Có thể bạn quan tâm