Tuyển sinh nghề Chăm sóc sắc đẹp – Thẩm mỹ

Tuyển sinh nghề Chăm sóc sắc đẹp – Thẩm mỹ

 Đứng trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành Thẩm mỹ tại Việt Nam cùng với nhu cầu của nhiều bạn trẻ yêu thích, đam mê lĩnh vực làm đẹp muốn tìm hiểu sâu, rộng hơn về nghề nhưng chưa có cơ hội và điều kiện để tiếp xúc với những chuyên gia hàng đầu, những người có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Chính vì vậy, Trường Cao đẳng nghề số 1 – BQP triển khai hệ thống đào tạo Thẩm mỹ chuyên sâu tạo cơ hội để các bạn trẻ hiểu hơn về nghề làm đẹp, xu hướng đang rất HOT trong thời điểm hiện tại và tương lai, từ đó định hướng được con đường tương lai và lựa chọn cho mình một địa chỉ dạy nghề uy tín.

Cao đẳng nghề số 1 BQP dạy nghề chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ
Cao đẳng nghề số 1 BQP tuyển sinh nghề chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ

Học làm đẹp – nghề vàng cho giới trẻ:

Trong những năm gần đây các doanh nghiệp hoạt động trong ngành thẩm mỹ “ăn nên làm ra”. Không chỉ các thẩm mỹ viện, các trung tâm chăm sóc da, các spa làm đẹp mà cả những trung tâm dạy nghề, các học viện thẩm mỹ cũng trở thành tâm điểm của báo giới khi nói về lĩnh vực thời thượng này. Chưa kể ngày nay, việc hoàn thiện sắc đẹp, chăm sóc nhan sắc là vấn đề ưu tiên của phụ nữ , xã hội càng phát triển, nhu cầu này càng cao thì cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập khủng là vô cùng dễ dàng

Theo học nghề thẩm mỹ, bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian rất ngắn từ 3-5 tháng là đã có thể chắc kiến thức, vững tay nghề, chuẩn bị cho mình một hành trang vững chắc cho con đường lập nghiệp trong tương lai. Bên cạnh đó, học nghề thẩm mỹ còn giúp bạn tiết kiệm chi phí về ăn ở, học phí.

Cao đẳng nghề số 1 BQP dạy nghề chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ
Cao đẳng nghề số 1 BQP tuyển sinh nghề chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ

Đào tạo thẩm mỹ làm đẹp – tình trạng vàng thau lẫn lộn:

Để đáp ứng nhu cầu học thêm về ngành thẩm mỹ làm đẹp , các thẩm mỹ viện, spa mọc lên như nấm sau mưa.  Hiện nhà trường có rất nhiều khóa học, các phương pháp học khác nhau. Thời gian học từ 3 đến 5 tháng, có thể học cấp tốc bằng cách tăng ca.

Tuy nhiên vì lấy lợi nhuận làm mục tiêu hàng đầu, nhiều trung tâm dạy nghề thẩm mỹ không chú trọng vào chất lượng và đầu ra cũng như không tạo điều kiện việc làm cho người học, đào tạo học viên xong là hết nhiệm vụ. Chính vì lý do này khiến cho rất nhiều người gặp phải tâm lý hoang mang khi quyết định chọn học ngành thẩm mỹ.

Trường Cao đẳng nghề số 1 – BQP- địa chỉ tin cậy dạy nghề thẩm mỹ:

 Là một trường có trên 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh dạy nghề. Trường Cao đẳng nghề số 1 – BQP luôn là lựa chọn hàng đầu của học viên mỗi khi có nhu cầu theo học các khóa học thẩm mỹ chuyên sâu. Về việc sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da- Massage – Spa – Trang điểm, cách nhận biết, chăm sóc và điều trị để khỏe đẹp. Đặc biệt học viên sẽ được tiếp cận với những máy móc hiện đại chuyên nghiệp trên thế giới luôn được cập nhật và chuyển giao thường xuyên.

Là một trong số ít các cơ sở dạy nghề gắn liền tuyển sinh với tuyển dụng. Trường Cao đẳng nghề số 1 – BQP không chỉ cam kết đào tạo học viên cho đến khi thành thạo nghề mà còn cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

Cao đẳng nghề số 1 BQP dạy nghề chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ
Cao đẳng nghề số 1 BQP tuyển sinh nghề chăm sóc sắc đẹp

Vì sao bạn nên chọn học thẩm mỹ tại Trường Cao đẳng nghề số 1 – BQP ?

+  Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tu nghiệp tại Hàn Quốc, Vương quốc Na Uy giảng dạy. Luôn luôn cập nhật kiến thức mới nhất cho học viên, trang thiết bị chuẩn Asean

+  Học phí phù hợp, truyền dạy mọi kinh nghiệm, kèm sát từng học viên, đào tạo theo giáo trình giáo án bài bản

+  Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học có giá trị trên toàn quốc

+  Tư vấn mở trung tâm Spa chuyên nghiệp khi học viên có nhu cầu mở Salon Spa riêng

100% học viên có cơ hội được nhận vào làm việc các Viện thẩm mỹ lớn với mức thu nhập cao tại Hà Nội.

+  Thời gian học linh động giúp học viên có thể vừa học vừa làm

+  Bạn không chỉ được trang bị kiến thức một cách vững chắc mà còn được có được những kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn và tác phong chuyên nghiệp.

Bạn muốn thực sự trở thành một chuyên viên chăm sóc thẩm mỹ chuyên nghiệp.?

Bạn muốn là một người bạn đáng tin cậy của phái đẹp?

Hãy để Trường Cao đẳng nghề số 1 – BQP đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục đam mê.

Địa chỉ liên hệ:

Ban Tuyển sinh Trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc phòng: Số 233, đường Quang Trung – Tổ 8, phường Tân Thịnh – Tp.Thái Nguyên – T.Thái Nguyên.

Điện thoại: 0915.047.366 – 0983.140.775 – 0208.3846.344

Website: truong1bqp.edu.vn             FB.com/Truong1bqp.edu.vn/


Có thể bạn quan tâm