Nghề Vận hành máy thi công nền

Mã cao đẳng: 50510248
Mã trung cấp: 40510248

Mô tả Nghề Vận hành máy thi công nền

Nghề Vận hành máy thi công nền là nghề thực hiện các nhiệm vụ sau: Vận hành và bảo dưỡng các loại máy ủi, máy xúc, máy lu, máy san và một số loại máy liên quan khác để thi công nền các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện… đúng tiêu chuẩn kỹ thuật chuyên ngành, đảm bảo năng suất lao động, an toàn kỹ thuật, đảm bảo vệ sinh môi trường và đúng thời gian qui định.

Nghề Vận hành máy thi công nền

Các vị trí làm việc của nghề

Người hành nghề Vận hành máy thi công nền được bố trí làm việc ở các vị trí sau: công nhân vận hành máy thi công nền làm việc trên các công trường xây dựng, san lấp, công trình thủy điện, thủy lợi…; chỉ huy một nhóm công nhân nghề Vận hành máy thi công nền làm việc; làm chủ máy thi công nền.

Các nhiệm vụ chủ yếu của Nghề Vận hành máy thi công nền

Vận hành thành thạo các loại máy ủi, máy xúc, máy lu, máy san và một số loại máy liên quan khác để san lấp mặt bằng, rải vật liệu và gia cố nền móng đúng trình tự và yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng và nâng cao hiệu quả; bảo dưỡng kỹ thuật một số loại máy thi công nền; thường xuyên cập nhật kiến thức mới, kỹ năng vận hành và bảo dưỡng; tổ chức, điều hành tổ, nhóm thi công nền và kèm cặp người thợ có tay nghề thấp; thực hiện an toàn kỹ thuật và vệ sinh môi trường.

Quyền lợi của người học

Có chỗ ở nội trú khép kín miễn phí và bếp ăn dịch vụ phục vụ học sinh, sinh viên

Học sinh được tham gia các chương trình thực tập, trải nghiệm ngoài trường ( tại các công ty, xí nghiệp ); các hoạt động, các lớp học ngoại khóa trong trường ( các lớp võ thuật, thể thao, văn hóa, kỹ năng mềm )

Đối với hình thức đào tạo theo địa chỉ . Được công ty tài trợ 100% tiền học phí; tiền ăn, ở sinh hoạt trong thời gian đào tạo;

 Miễn phí học phí học sơ cấp nghề, lái xe ô tô B2, C cho bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề.

 Miễn giảm học phí đối với con em thuộc diện chính sách, dân tộc thiểu số, hộ nghèo , cận nghèo.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp:

Kết thúc thời gian đào tạo, lao động được cấp chứng chỉ nghề. Được nhà trường cam kết giới thiệu việc làm tại các công ty, doanh nghiệp cho tất cả học sinh tốt nghiệp. Hầu hết học sinh tốt nghiệp ra trường đều có việc làm ổn định với mức lương khởi điểm từ 6 đến 12 triệu đồng/tháng.

Địa chỉ liên hệ:

TT Tuyển sinh và Cung ứng nguồn nhân lực, Trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc phòng
Số 233, Đường Quang Trung, tổ 8, p.Tân Thịnh, tp Thái Nguyên.
Điện thoại liên lạc: 0969 593 903 – 0983.140.775 – Hotline 0208.3846.344

Đăng ký nhanh


Có thể bạn quan tâm