Học lái xe ô tô các hạng

Bạn đang tìm nơi học lái xe ô tô?

Bạn yên tâm rằng Bạn đang ở một địa chỉ học lái xe ô tô tốt nhất, Bạn không cần phải tìm thêm thông tin ở nơi nào khác nữa vì về Mức phí, Chất lượng đào tạo, Sự minh bạch và Uy tín.

Khoa đào tạo lái xe Trường Cao đẳng nghề số 1 – BQP:

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy có bề dày kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm; cơ sơ vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy, đội hình xe thực hành tập lái xe bao gồm xe các đời mới, máy lạnh, bãi tập sa hình khang trang, rộng rãi đạt tiêu chuẩn quốc gia; trường luôn đặt Uy Tín, Chất Lượng và Sự Hài Lòng của học viên lên làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động đào tạo của mình.

Học lái xe ô tô không chỉ là để có một tấm giấy phép lái xe, học lái xe còn để có một tay lái vững và lái xe an toàn. Ai cũng có thể có một tấm bằng lái xe, điều đó không khó. Nhưng việc lái chiếc xe có giỏi hay không, có một tay lái vững và an toàn khi tham gia giao thông hay không lại là chuyện khác. Hãy tìm học một khóa học lái xe ô tô thực sự chất lượng và uy tín.

– Các bạn đừng bao giờ nghĩ tới những lời quản cáo “trọn gói, bao đỗ”. chúng tôi không muốn thế và không hứa với học viên điều đó. Chúng tôi muốn các bạn lái xe an toàn, trung tâm sẽ dạy lái xe cho học viên một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. Và với việc đặt chất lượng dạy học lên hàng đầu. Học viên không chỉ thi lái xe ô tô tốt mà sau khi học lái xe ô tô, bạn có thể tự tin cầm lái. “Bởi  các bạn nên nghĩ sau khi học xong khóa lái xe là mình cầm sinh mạng chính mình và chính gia đình hay người thân mình”.

Bạn có ít thời gian?

Bạn hoàn toàn yên tâm, bạn có thể đến học cả vào thứ 7 hoặc chủ nhật. Khi đăng ký học, bạn có thể đăng ký học kể cả ngoài giờ hành chính. Nếu không hài lòng với thầy dạy lái xe của mình, học viên có thể yêu cầu đổi giảng viên.

Miễn phí hoàn toàn tài liệu học lái xe oto

Học lái xe oto với 1 thầy/ 1 học viên

Học ngay sau khi nộp hồ sơ

Có thể bảo lưu kết quả học lái xe ô tô

Có thể đóng học phí làm nhiều lần

Có hợp đồng đào tạo lái xe với cam kết rõ ràng

học lái xe chủ động

Sân bãi, xe tập lái phục vụ dạy lái xe ô tô

Để phục vụ công tác dạy học lái xe ô tô, Nhà trường đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cũng như chính sách chăm sóc học viên. Học viên hoàn toàn tin tưởng và an tâm về số học phí các bạn bỏ ra, vì chúng tôi đáp ứng mọi dịch vụ mà học viên cần.

Liên tục nhận hồ sơ học lái xe ô tô
Sân bãi đạt tiêu chuẩn

Với hệ thống sân tập mới, đủ 10 bài thi sa hình. Trung tâm sát hạch loại 2 mang đến cho bạn sân tập tốt nhất. Sân bãi luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Hệ thống xe thực hành toàn bộ 100% là xe mới. Hi vọng sẽ mang lại sự thoải mái và chất lượng học lái xe ô tô tốt nhất cho các học viên.

Liên tục nhận hồ sơ học lái xe ô tô1
Các loại xe đời mới B2, C, D, E, FC

Học lái xe ô tô với chi phí rẻ, chất lượng tốt

Yếu tố học phí luôn được mọi người quan tâm trên hết. Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại cho học viên những khóa học lái xe tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Học phí học lái xe ô tô của nhà trường được niêm yết công khai, rõ ràng trên trang web. Tránh tình trạng tiêu cực và không minh bạch trong suốt quá trình học lái xe. Học viên không phải lo lắng về việc có phải đóng thêm phụ phí xăng xe, đi lại .

Mẫu Hồ sơ đăng ký học lái xe các hạng << Xem tại đây

*) Đối với BĐXN (Có thẻ học nghề)
Chuẩn bị các giấy tờ sau:
1 – Thẻ học nghề
2 – Quyết định xuất ngũ
3 – 02 bản CMTND photo công chứng

CHI TIẾT LIÊN HỆ0969 593 903 – 0984.242.666

Địa chỉ nộp hồ sơ học lái xe ô tô các hạng: Ban tuyển sinh, Trường CĐ nghề số 1 – BQP
Số 233 đường Quang Trung, Tổ 8 Tân Thịnh, tp Thái Nguyên

Đăng ký học nghề trực tuyến tại đây

Học lái xe ô tô các hạng


Có thể bạn quan tâm