Chủ Nhật, 21, Tháng Bảy , 2024

Tuyển sinh cao đẳng Kỹ thuật dược 2023 có gì mới

Tuyển sinh cao đẳng dược Thái Nguyên 2023 có gi mới

Kỹ thuật dược là một trong những ngành nghề y tế quan trọng, đóng góp vào sự phát triển và duy trì sức khỏe của cộng đồng. Với vai trò là những chuyên gia về dược phẩm, người làm Kỹ thuật dược có trách nhiệm trong việc cung cấp, chuẩn bị và phân phối các loại thuốc cần thiết cho bệnh nhân.

Việc tuyển sinh và đào tạo kỹ thuật dược được coi là một vấn đề quan trọng để đảm bảo chất lượng và an toàn trong ngành dược. Đào tạo nghề kỹ thuật dược đòi hỏi kiến thức chuyên môn sâu rộng về các loại thuốc, quy trình sản xuất và quy định pháp luật liên quan đến ngành dược.

Học Kỹ thuật dược ra trường sẽ làm gì?

Làm việc tại bệnh viện

Bạn có thể làm việc tại bệnh viện với vị trí là dược sĩ lâm sàng, chịu trách nhiệm cung ứng thuốc về số lượng và chất lượng, tham vấn với bác sĩ khi kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho bệnh nhân

Cơ sở sản xuất thuốc

Dược sĩ sẽ nghiên cứu quá trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, nguyên vật liệu và đảm bảo thuốc đạt chất lượng tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng.

Làm việc tại viện nghiên cứu

Hay tại trung tâm kiểm nghiệm, cơ quan Nhà nước: Dược sĩ có trách nhiệm kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng…

Mở kinh doanh thuốc

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty/ tập đoàn nhập khẩu dược phẩm.

Giảng dạy tại các trường

Sau khi học Kỹ thuật dược, bạn có thể ở lại công tác tại trường đào tạo ngành y, dược với vị trí giảng viên, kỹ thuật viên, trợ giảng,…

Tuyen sinh cao dang nghe duoc

Lý do bạn chọn trường quân đội để học nghề dược

Trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc phòng tốp đầu đào tạo nghề trong cả nước, thuộc danh sách quy hoạch thành trường chất lượng cao do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Gần 60 năm khẳng định uy tín là nơi gửi gắm của sinh viên theo các tiêu chí sau:

– Hình thức xét tuyển học bạ xóa bỏ áp lực thi cử. Tuyển thẳng với các trường hợp tốt nghiệp THPT.

– Mức học phí thấp phù hợp điều kiện hoàn cảnh sinh viên.

– Nhiều doanh nghiệp sản xuất, đơn vị kinh doanh thuốc, liên kết đào tạo, tuyển dụng ngay khi ra trường có thu nhập ổn định.

– Hỗ trợ con em chính sách theo quy định của nhà nước

– Dễ dàng lấy học bổng toàn phần và các học bổng khác

– Hỗ trợ vay vốn cho sinh viên hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thủ tục hồ sơ xét tuyển

Thủ tục và thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:
* Thủ tục tuyển sinh cao đẳng 2023:

– Đơn xét tuyển (theo mẫu).

– Học bạ THPT (bản sao công chứng);.

Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (nếu thi tốt nghiệp năm 2023);

– Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thời gian nộp hồ sơ: Từ 1/5/2023 đến hết 31/12/2023.

Đăng ký trực tuyến

Liên hệ

 

* Ghi chú: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng một trong các hình thức: trực tiếp tại trường; qua đường chuyển phát nhanh; đăng ký xét tuyển online trên website của Nhà trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liện hệ: Trung tâm Tuyển sinh và CƯNNL – Trường Cao đẳng nghề số 1/BQP (Số 233, đường Quang Trung, tổ 7. P. Tân Thịnh, TPTN, Thái Nguyên).

Điện thoại: 0208.626.8868 – 0972.153.413.

Website: www.truong1bqp.edu.vn.

Email: caodang1bqp@gmail.com