Thứ Năm, 25, Tháng Bảy , 2024

DẤU ẤN 58 NĂM

Previous slide
Next slide

Trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc phòng, sau 58 năm xây dựng và phát triển; đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Trong đó, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển đội ngũ, tuyển sinh đều ghi nhận những bước phát triển vượt bậc.

Cán bộ giáo viên trình độ cao 96%
Đáp ứng nhu cầu nhân lực 90%
Sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp 100%

ĐIỂM TIN

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Cao đẳng nghề vừa học nghề vừa học văn hóa tại trường quân đội

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Đảm bảo chất lượng đào tạo nghề ở ba cấp  trình độ cao đẳng nghề, trung cấp và sơ cấp tầm quốc tế. Cùng với các chính sách trợ giúp trong quá trình đào tạo và tìm kiếm việc làm sau đào tạo của Nhà trường.
Học viên sau tốt nghiệp có trình độ kiến thức, tay nghề vững vàng và tác phong làm việc chuyên nghiệp

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Đạt trường Cao đẳng nghề chất lượng cao do Thủ tướng phê duyệt và là địa chỉ tin cậy, là chỗ dựa vững chắc trong lĩnh vực đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho bộ đội xuất ngũ, thanh niên các dân tộc thiểu số, các đối tượng chính sách và người lao động.
Đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội

Vinh danh học sinh trường 1 bqp

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thực tiễn: Người học được đào tạo kiến thức và kỹ năng đáp ứng các yêu cầu từ thực tế.
Sáng tạo: Người học phát triển tư duy độc lập, sáng tạo; làm cơ sở để tạo ra những sáng kiến, cải tiến và phát minh mới.
Toàn diện: Người học được đào tạo, bồi dưỡng các yếu tố Đức – Trí – Thể – Mĩ

Robocon 2018 trường 1 bqp

ĐỘT PHÁ ĐÀO TẠO

Ứng dụng công nghệ tiên tiến: mô hình tích hợp giả lập online, mô hình lắp đặt hệ thống thông minh (nhà thông minh, nhà máy thông minh…), CNC tự động hóa…
Hội thảo chuyên sâu hướng nghiệp và đào tạo nâng cao năng lực có chất lượng từ những chuyên gia trong và ngoài nước

NHÓM NGHỀ ĐÀO TẠO

Hệ Cao đẳng

Nhom ngahnh nghe đào tạo 0002

Chương trình đào tạo

Chương trình học Cao đẳng nghề hoàn toàn khác biệt được chuyển giao bản quyền từ các nước tân tiến nhất trên thế giới như: Đức, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc…Rèn luyện, kỹ năng thực hành 70%. Ứng dụng công nghệ tiên tiến: mô hình tích hợp giả lập online, mô hình lắp đặt hệ thống thông minh (nhà thông minh, nhà máy thông minh…), CNC tự động hóa…Thực tập được hưởng phụ cấp lương tại các doanh nghiệp lớn trong và nước ngoài. Giới thiệu việc làm thêm bán thời gian.

Nhom nganh nghe đào tạo 0001

Chương trình đào tạo

Chương trình liên kết nhà trường và doanh nghiệp: Phát triển môi trường học tập hiện đại, sáng tạo: liên doanh, hợp tác với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế xây dựng kỹ năng thực hành cho sinh viên cao đẳng nghề, hỗ trợ việc làm thêm và/hoặc cho phép sinh viên thực tập tại doanh nghiệp; tuyển dụng trực tiếp khi tốt nghiệp. Chương trình đào tạo 9+: Áp dụng cho các em học sinh không thi THPT hay thi không đỗ THPT

chart

Hệ Trung cấp

investment

Hệ Sơ cấp

Chương trình đào tạo

Hội thảo chuyên sâu hướng nghiệp và nâng cao những năng lực từ những chuyên gia trong và ngoài nước. Học viên có cơ hội được tham gia tổ chức hoặc tham dự các chương trình nhẹ hơn hệ cao đẳng nghề như: Thực tập tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức… hoặc tạo nguồn xuất khẩu lao động.

ĐÁNH GIÁ CẢM NHẬN

DOANH NGHIỆP NÓI VỀ NHÀ TRƯỜNG

SINH VIÊN NÓI VỀ NHÀ TRƯỜNG