Tuyển sinh nghề Điện công nghiệp

Hàng năm, nhà trường luôn đặc biệt quan tâm vấn đề việc làm cho các học viên tốt nghiệp nghề này. Cao đẳng Điện Công nghiệp đã phát huy được thế mạnh và có nhiều thuận lợi hơn cho các học viên được làm việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn. Bên cạnh đó, hệ Trung cấp và Sơ cấp nghề này, nhà trường cũng đã tạo điều kiện việc làm lên đến 70% số lượng học viên hoàn thành chương trình đào tạo tại trường. Hiểu được khó khăn của học viên sau khi tốt nghiệp nên công tác bố trí việc làm đó đã khiến học viên vô cùng hài lòng về nhà trường.

Cao đẳng nghề số 1 BQP Thông báo tuyển sinh

Cao đẳng nghề số 1 BQP tuyển sinh các nghề, Công nghệ ô tô, Điện công nghiệp, điện tử công nghiệp, Cơ khí Hàn, Máy lạnh & Điều hòa không khí, Cắt gọt kim loại, Vận hành máy thi công nền, Vận hành xe nâng, …..

Vì sao học cao đẳng là sự lựa chọn thông minh?

Khi tìm kiếm học một chương trình ĐH không còn khó khăn nữa thì việc đầu tư cho tương lai bằng một chương trình phù hợp với năng lực, thời gian và chi phí lại được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn bởi đó là sự đầu tư thông minh.

Nghề hàn đào tạo đến đâu “cháy hàng” đến đó

Với trình độ tay nghề ở mức cao đẳng, trung cấp học viên học nghề hàn chiếm vị trí “quán quân” về tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp. Chi phí đào tạo thấp, quá trình học nghề không mất nhiều thời gian. Yêu cầu để bạn có thể bước chân vào nghề hàn không phải là quá khó. Việc bạn chưa biết gì về nghề hàn, bạn chỉ là một thanh niên tốt nghiệp phổ thông thậm chí là chưa cũng không sao, điều quan trọng là bạn đủ sức khỏe và có ý chí tiến lên. Cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở

Điều gì khiến hàng trăm bạn trẻ đăng ký theo học Công nghệ ô tô ở Cao đẳng nghề số 1 BQP mỗi năm

Liên tục trong nhiều năm qua, nghề công nghệ ô tô được các chuyên gia phân tích, dự báo và đưa vào danh mục các nghề “nóng” về nhu cầu lao động.
Bằng chứng là các tập đoàn ô tô hàng đầu của Đức, Nhật, Mỹ như BMW, Toyota, Honda, Ford,… tại Việt Nam đều đặn tổ chức tuyển dụng hằng năm nhưng “nguồn” vẫn không đủ. Việc đầu tư của các hãng ô tô nước ngoài vào Việt Nam đang phát triển khá nhanh nên liên tục nhiều năm qua nghề công nghệ ô tô nhanh chóng trở thành xu thế lựa chọn của các bạn trẻ.