Thông báo tuyển sinh năm 2019

Căn cứ vào Kế hoạch đào tạo năm học 2019. Trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc phòng thông báo tuyển sinh hệ Sơ cấp đợt 1/2019 cụ thể như sau

Tuyển sinh nghề Điện công nghiệp

Hàng năm, nhà trường luôn đặc biệt quan tâm vấn đề việc làm cho các học viên tốt nghiệp nghề này. Cao đẳng Điện Công nghiệp đã phát huy được thế mạnh và có nhiều thuận lợi hơn cho các học viên được làm việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn. Bên cạnh đó, hệ Trung cấp và Sơ cấp nghề này, nhà trường cũng đã tạo điều kiện việc làm lên đến 70% số lượng học viên hoàn thành chương trình đào tạo tại trường. Hiểu được khó khăn của học viên sau khi tốt nghiệp nên công tác bố trí việc làm đó đã khiến học viên vô cùng hài lòng về nhà trường.

Cao đẳng nghề số 1 BQP Thông báo tuyển sinh

Cao đẳng nghề số 1 BQP tuyển sinh các nghề, Công nghệ ô tô, Điện công nghiệp, điện tử công nghiệp, Cơ khí Hàn, Máy lạnh & Điều hòa không khí, Cắt gọt kim loại, Vận hành máy thi công nền, Vận hành xe nâng, …..

Vì sao học cao đẳng là sự lựa chọn thông minh?

Khi tìm kiếm học một chương trình ĐH không còn khó khăn nữa thì việc đầu tư cho tương lai bằng một chương trình phù hợp với năng lực, thời gian và chi phí lại được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn bởi đó là sự đầu tư thông minh.