Tại sao bạn nên chọn học ở Trường Cao đẳng nghề số 1 – BQP…?

Trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc Phòng nằm trong Đề án phát triển trường nghề chất lượng cao theo Quyết định số: 761/QĐ-TTG do Thủ tướng chính phủ phê duyệt. Chúng tôi tự hào là một cơ sở giáo dục cao đẳng đạt tiêu chuẩn dạy nghề của Việt Nam đảm nhận trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực nghề nghiệp phục vụ trong khu vực và cả nước trong bối cảnh phát triển mới.

 Dưới đây là 6 lý do tại sao bạn nên lựa chọn học tại Trường Cao đẳng nghề số 1 – BQP:

1. Học đi đôi với hành:

Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng cao tại các thành phố lớn như: Thái Nguyên, Hà Nội, Bắc Ninh… Trường Cao đẳng nghề số 1 – BQP đã có những bước đi đúng đắn trong công tác đào tạo, sinh viên được học tập dựa trên nhu cầu xã hội, ra trường đáp ứng được ngay yêu cầu của công việc.

Học viên thực hành sửa chữa ô tô

2. Sinh viên được đào tạo theo dự án thật

Học tập tại Trường Cao đẳng nghề số 1 – BQP, sinh viên được tiếp xúc với những dự án thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao giúp cho sinh viên có thêm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức cần thiết để hoàn thiện bản thân.

Sinh viên trong giờ thực hành gia công cơ khí

3. Môi trường thực hành trên nền tảng doanh nghiệp

Trường Cao đẳng nghề số 1 – BQP và nhiều doanh nghiệp đã có mối quan hệ chặt chẽ như: Tập đoàn Samsung, Công ty Honda Việt Nam… đã triển khai các hình thức đào tạo theo địa chỉ để nâng cao tay nghề, bổ sung kiến thức thực tế cho sinh viên. Việc đẩy mạnh hợp tác Gắn kết đào tạo giữa Nhà trường và Doanh nghiệp nhằm phục vụ công tác đào tạo lý thuyết và thực hành, thực tập nâng cao trình độ, bổ sung nhân lực chất lượng cao 4.0 cho doanh nghiệp khi sinh viên tốt nghiệp tại nhà trường.

Trao tặng trang thiết bị từ công ty HINO MOTORS
Tổng kết Chương trình trải nghiệm thực tế tại công ty CANON

4. Giáo trình chuẩn quốc tế

Sinh viên Trường Cao đẳng nghề số 1 được học tập theo những giáo trình cập nhật nhất do trường mua bản quyền từ các tác giả trong nước và ngoài nước. Bên cạnh đó sinh viên còn được học tập theo giáo trình do các thạc sĩ, tiến sĩ có kinh nghiệm của trường trực tiếp biên soạn.

Tài liệu được biên soạn bởi giáo viên nhà trường

5. Trường Cao đẳng nghề số 1 – BQP năng động với nhiều hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh những giờ học căng thẳng ở trên lớp, sinh viên của trường còn được thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa do: BCH Đoàn trường, các CLB sinh viên trong trường… tổ chức. Những hoạt động này giúp cho sinh viên thêm gắn kết và quên đi mệt mỏi.

Trường Cao đẳng nghề số 1 – BQP tham gia cuộc thi robocon 2018
Cuộc thi lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu honda 2019

6. Cơ hội việc làm cao trong tương lai

 Nhà trường cũng đã nỗ lực liên kết với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, các sản phẩm có hàm lượng chất xám cho các doanh nghiệp.

Nhà trường và doanh nghiệp phối hợp thực hiện chương trình đào tạo và tuyển dụng

Hàng năm, nhà trường đều tổ chức các hoạt động hướng nghiệp, kết nối với cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tổ chức các hội thảo, ngày hội việc làm cho các sinh viên nhằm giúp các em định hướng công việc, nghề nghiệp sau khi ra trường, đảm bảo sinh viên đều có việc làm phù hợp với trình độ năng lực của bản thân.


Có thể bạn quan tâm