Tổ chức tham quan Bảo tàng Lực lượng vũ trang Việt Bắc Quân khu 1

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khách 02/9. Ngày 17 tháng 8 năm 2016, Trường Cao đẳng nghề số 1 – BQP đã tổ chức cho các em học sinh hệ vừa học nghề vừa học văn hóa đi tham quan Bảo tàng Lực lượng vũ trang Việt Bắc Quân khu 1.

Trước khi đi vào bảo tàng để tham quan và tìm hiểu, Đoàn cán bộ và các em học sinh đã làm lễ dâng hương tại đài tưởng niệm của bảo tàng.

Tổ chức tham quan Bảo tàng Lực lượng vũ trang Việt Bắc Quân khu 1
Tổ chức tham quan Bảo tàng Lực lượng vũ trang Việt Bắc Quân khu 1-Lễ dâng hương tại đài tưởng niệm của bảo tàng

Bảo tàng Lực lượng Vũ trang Việt Bắc Quân khu 1 hiện là nơi lưu giữ các hiện vật, chứng tích của một thời chiến tranh, phục vụ nhu cầu thăm quan, học tập và nghiên cứu của nhân dân các dân tộc vùng Việt Bắc nói riêng, nhân dân cả nước nói chung.

Chuyến tham quan tại bảo tàng Lực lượng Vũ trang Việt Bắc Quân khu 1 đã mang lại nhiều điều, đó không chỉ là những kiến thức thực tế mà còn là sự thay đổi của nhận thức trong mỗi các em. Chuyến đi đã kết thúc trong sự tiếc nuối, trong niềm vui của đoàn học sinh nhà trường. Các em đều mong muốn trong những năm học mới nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức những chuyến đi thực tế thú vị và ý nghĩa như vậy.

Một số hình ảnh hoạt động trong chuyến tham quan bảo tàng:

Tổ chức tham quan Bảo tàng Lực lượng vũ trang Việt Bắc

Tổ chức tham quan Bảo tàng Lực lượng vũ trang Việt Bắc 1

Tổ chức tham quan Bảo tàng Lực lượng vũ trang

Bài và ảnh: Ban Chính trị


Có thể bạn quan tâm